Vision & Mission

TẦM NHÌN

Richta Travel phấn đấu trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu, uy tín, có thương hiệu và chỗ đứng nhất định trên thị trường hiện nay. Mục tiêu của doanh nghiệp là trở thành thương hiệu toàn cầu về du lịch. Richta Travel vinh dự là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình chinh phục, khám phá những miền đất mới. Doanh nghiệp cố gắng phấn đấu không ngừng để thành “gương mặt thân quen” đối với khách hàng khi có nhu cầu đi du lịch.

Mỗi sản phẩm, dịch vụ được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên hiểu biết dịch vụ vượt trội của công ty và đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Đồng thời, Richta Travel nỗ lực cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong điều kiện tốt nhất. Chương trình tour do Richta Travel xây dựng phải xuất phát từ nhu cầu thực sự của khách hàng, có chiều sâu và có điểm nhấn thực sự khác biệt để mỗi chuyến đi là một câu chuyện.

Chúng tôi, một tập thể trẻ, năng động đầy nhiệt huyết với công việc sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào bạn cần đến. Du lịch cùng Richta Travel khách hàng sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt về chất lượng của đơn vị hàng đầu về lĩnh vực du lịch lữ hành. Richta Travel luôn sẵn sàng là nơi trao gởi niềm tin lý tưởng của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ đạt chuẩn, tuyệt vời nhất.

SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

Chúng tôi xác định rõ ràng sứ mệnh của công ty là giới thiệu, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ du lịch lữ hành hoàn hảo, tốt nhất. Không dừng lại ở đó, công ty luôn cố gắng tạo ra mức giá thích hợp, tốt nhất để giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí khi đi du lịch. Công ty luôn cố gắng cân nhắc, tính toán thận trọng để tạo ra một tour du lịch cao cấp, chất lượng với mức giá phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung để khách hàng cảm thấy xứng đáng, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Để làm tốt sứ mệnh của mình, ban lãnh đạo công ty luôn định hướng nhân viên và vạch ra chiến lược kinh doanh rõ ràng. Mỗi hành trình là một câu chuyện đáng nhớ để khách hàng cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ công ty.

+ Nhiệm vụ: đổi mới sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ du lịch có chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng trong nước và quốc tế.

+ Trách nhiệm: Đảm bảo những giá trị lợi ích của khách hàng cũng như thỏa mãn nhu cầu về an toàn trong ngành dịch vụ du lịch khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Richta Travel.Khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp từ các lĩnh vực hoạt động chính, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.

– Chúng tôi mong muốn mang đến sự thấu hiểu
– Chúng tôi mong muốn xây dựng tinh thần đoàn kết
– Chúng tôi mong muốn mang lại niềm vui đích thực cho khách hàng.
– Chúng tôi thành công khi bạn thành công.

– Đối với khách hàng: luôn luôn trung thực, mang lại những giá trị lợi ích thiết thực và phục vụ tận tâm, chu đáo.

– Đối với đối tác: hợp tác trên cơ sở tôn trọng, lâu dài, chia sẻ khó khăn và đôi bên cùng có lợi.

– Đối với người lao động: đảm bảo đầy đủ các chính sách chế độ, đảm bảo môi trường làm việc tiến bộ, tạo cơ hội phát triển và thăng tiến.

– Đối với môi trường: ý thức bảo tồn các giá trị di sản văn hóa, di sản thiên nhiên, tuân thủ các qui định về bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế.

– Đối với cộng đồng: ý thức nâng cao các giá trị văn hóa xã hội, cổ vũ những giá trị nhân văn cao đẹp và tuân thủ trật tự an ninh xã hội.

– Đối với công việc: tìm mọi cách vượt qua khó khăn thách thức, sáng tạo trong công việc, đề cao vai trò làm việc nhóm, tôn trọng các ý tưởng sáng tạo từ các cấp quản lý và nhân viên.